Via clone là gì? Vì sao phải nuôi clone facebook

Via clone là gì? Vì sao phải nuôi clone facebook. Chúng ta chắc hẳn đã được nghe đến rất nhiều. Nhưng nó là gì? mục đích, ý nghĩa ra sao thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng theo dõi bài viết này để tìm hiểu rõ hơn nhé!

Via Clone là gì?

Bạn hiểu account clonenick clone thực chất là acc phụnick phụ là dạng nick dùng tạm thay cho nick Facebook chính. Hiểu đơn giản rằng clone là những bản sao của một đối tượng người dùng Facebook có cùng đặc điểm và tính chất hay nói cách khác; clone chính là nhân bản giống một user nào đấy, tuy nhiên không nhất thiết phải giống hoàn toàn.


Tại sao kinh doanh trên Facebook cần sự hỗ trợ của clone?

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, clone ngày càng được nhiều người dùng với nhiều mục đích không giống nhau.

  • Những nhà bán lẻ: họ thường tạo tài khoản clone trên trang Facebook để tăng lượt tác động qua lại, những người bạn. Bằng cách này, họ sẽ truyền bá được sản phẩm, hấp dẫn khách mua hàng, gia tăng lợi nhuận.
  • Những đơn vị truyền thông: dùng clone để điều hướng cộng đồng, tăng tương tác, seeding

Ý nghĩa của via clone

Nhiều người sử dụng nick clone để tham gia vào một diễn đàn nào đấy mà không mong muốn bạn bè; gia đình trong list friend Facebook chính biết được.
Tùy thuộc theo mọi lĩnh vực mà việc tạo nick clone sẽ có những mục tiêu không giống nhau; chẳng hạn với người kinh doanh trên trang Facebook thì tạo ra nhiều acc clone để tăng lượt tương tác, giúp quảng bá sản phẩm hơn; tạo hiệu ứng viral, thu hút người dùng khác vào theo dõi.
Tuy vậy, bên cạnh đó cũng có trường hợp tạo nick clone để giả mạo nick, tài khoản Facebook của ngôi sao; hoặc người bình thường nào đấy nhằm che giấu thông tin thật, với mục tiêu xấu như scam, spam.

Mua bán via faecbook uy tín chất lượng - Công Ty SMV Việt Nam

 

Phân biệt 2 loại tài khoản Via và Clone trên Facebook?

Đừng nhầm lẫn giữa 2 khái niệm này, mặc dù chúng có những điểm tương đồng nhất định và được rao bán chung chung với nhau.
Khác biệt lớn nhất ở điểm Via là tài khoản THẬT. Do người dùng thật sở hữu, đăng bài; tương tác hay nhắn tin hoàn toàn bình thường nhưng vì lỗ hổng bảo mật nào đó đã bị các hacker chiếm quyền sở hữu & đem đi mua bán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.