Có những tài khoản via facebook nào hiện nay 2023

Có rất nhiều lần bạn nghe đến tài khoản via nhưng luôn thắc mắc VIA Facebook là gì? Và Có những tài khoản via facebook nào hiện nay 2023. Đối với các nhà quảng cáo trên Facebook thì đã rất quen thuộc với thuật ngữ này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tất cả thông tin liên quan đến VIA Facebook là gì trong bài viết sau đây.

Khái niệm về VIA

VIA (Verify Information Account) là cụm từ chỉ những tài khoản đã được xác thực danh tính, với đầy đủ có thông tin liên hệ. Người dùng thường sử dụng tài khoản với mục đích quảng cáo bán hàng.

VIA và clone đều là tên gọi chỉ các loại tài khoản Facebook. Nếu như account clone cho phép người dùng bảo mật thông tin cá nhân; nhằm phục vụ một số mục đích thì nick VIA lại chính là tài khoản thật mà bạn vẫn đang sử dụng. Để tạo được nick VIA – Verified Information Account, bạn cần cung cấp thông tin chính chủ và được kiểm duyệt khuôn mặt cũng như hình ảnh. Vì vậy, khi bạn tương tác ở bất kỳ đâu, bạn bè trong friend list vẫn dễ dàng nhận ra bạn. Nói một cách dễ hiểu VIA Facebook là những account hiện đang được sử dụng; có lượt tương tác thường xuyên trên Facebook như like, share, comment,… Vì giống như một tài khoản thật nên VIA có đầy đủ các yếu tố như thông tin cá nhân; avatar, cover, số lượng bạn bè lớn,…

Mua Via Facebook Để Bán Hàng Uy Tín - Đức Việt Digital Marketing

Các loại VIA Facebook phổ biến

VIA Việt & VIA ngoại

Như tên gọi là bạn có thể biết được những acc VIa Facebook này dựa trên tiêu chí gì. VIA Việt là những nick VIA có nguồn gốc từ Việt Nam. Còn VIA ngoại là là những tài khoản VIA có nguồn gốc từ nước ngoài. Một số tài khoản VIA được sử dụng phổ biến hiện nay: VIA Thái, VIA Philippines, VIA Mexico,…

Via cổ

VIA cổ là những tài khoản Facebook được tạo từ nhiều năm trước. Những nick VIA này có thời gian tồn tại khá lâu nên tương tác khá nhiều và độ trust cũng cao. Vì thế loại VIA này có giá cao hơn loại mới tạo gần đây.

VIA không tương tác & VIA tương tác

Với VIA tương tác, người bán đã nuôi và tương tác mỗi ngày, người mua chỉ cần tương tác 2 – 3 ngày là có thể sử dụng được. Còn với VIA không tương tác, khi mua về bạn cần nhiều thời gian nuôi, tương tác, chăm sóc hơn mới sử dụng mượt được (ít nhất là 2 tuần).

Sau khi mua via cần làm gì để bảo mật? - Đức Việt Digital Marketing

VIA 902

VIA 902 là một loại VIA chuyên dùng để chạy quảng cáo. VIA 902 đã từng bị hạn chế trước khi nhưng đã kháng về bằng link 902. Chính vì vậy mà những con VIA này dùng để chạy Facebook Ads hay nắm tài khoản quảng cáo trâu hơn rất nhiều so với những con VIA bình thường.

VIA XMDT

VIA XMDT hay còn gọi là VIA Xác Minh Danh Tính. Đây là những tài khoản Facebook đã được xác minh danh tính bằng giấy tờ tùy thân. VIA xmdt thường được dùng để tạo Profile bán hàng trên trang cá nhân để tăng độ uy tín hay được dùng để chạy quảng cáo. Bên cạnh đó, nick VIA xmdt còn được dùng để tạo Fanpage, Group.

Via change info và VIA chưa change info

Info có thể hiểu là thông tin tài khoản Facebook (số điện thoại, địa chỉ email). VIA change info có nghĩa là người bán đã thay đổi thông tin của tài khoản. VIA chưa change info có nghĩa là các thông tin vẫn như ban đầu. Thông thường những con VIA đã thay đổi thông tin sẽ có giá đắt hơn những con VIA chưa thay đổi thông tin

Mẹo đăng nhập và sử dụng VIA Facebook an toàn

1. Đăng nhập nick VIA

Các nick VIA cũng như các tài khoản thường, khi mới thêm vào trình duyệt bạn cần tuân thủ thuật toán của Facebook để tránh chết VIA như: Dùng Dcom để đổi địa chỉ IP mạng WiFi nhà bạn nếu đã có nhiều người sử dụng.

Chỉ sử dụng một WiFi cố định khi sử dụng nick VIA. Tạo riêng 1 profile trình duyệt cho mỗi con VIA.

Để đăng nhập: Nhập UID và mật khẩu. Nhập mã 2FA Vào 2fa.live copy mã 2FA và chọn Submit => copy mã mã bảo mật được tạo và nhập vào ô Facebook yêu cầu.

▷ Marketing Facebook : à faire et ne pas faire sur Facebook Ads !

2. Cách sử dụng via

Khi sử dụng VIA bạn nên lưu ý một số điều sau đây để tránh VIA bị chết bất thường:

Không đăng nhập và đăng xuất thường xuyên, điều này Facebook sẽ coi tài khoản của bạn là bất thường.

Không thay đổi thông tin khi đăng nhập trình duyệt mới (Thuật toán Facebook bảo vệ người dùng, khi thấy điều bất thường trên trình duyệt mới Facebook sẽ nghi ngờ tài khoản bị xâm nhập nên sẽ bắt xác minh, …) nên ngâm từ 2 đến 3 ngày mới đổi thông tin.

Cho VIA tương tác nhẹ như người dùng bình thường, đặc biệt là treo xem livestream làm tăng độ trust cho VIA và trình duyệt.

Sau 2 đến 3 ngày hãy đổi thông tin cá nhân và add email của bạn vào nếu không có email có thể đăng ký hoặc mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.