Bán BM XMDT Uy Tín Giá Rẻ Mới Nhất 2023

Bán BM XMDT Uy Tín Giá Rẻ Mới Nhất 2023

Bán BM XMDT Uy Tín Giá Rẻ Mới Nhất 2023 với số lượng lớn lớn kèm giá cả phải chăng. Chúng tôi bán chất lượng luôn đi kèm với giá cả. Bên cạnh đó còn có chế độ bảo hành hấp dẫn. Sẵn sàng 1 đổi 1 trong 24h đầu nếu anh em gặp lỗi nhé. Hãy ấn mua để được mua hàng với giá rẻ và nhận sự hỗ trợ của chúng tôi. Mời anh em tham khảo thêm sản phẩm tại: nguyenlieuads.net nhé!

Bán BM XMDT là gì?

BM là viết tắt của Business Manager (Trình quản lí doanh nghiệp). Là một công cụ mà Facebook tạo ra nhằm hỗ trợ người dùng; trong việc quản lí tất tần tật các thứ liên quan đến Ads Facebook.

BM xác minh doanh nghiệp là BM đã được xác minh thông tin doanh nghiệp (BM được xác minh thông qua việc upload các thông tin cơ bản của doanh nghiệp như tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại, email, website, giấy đăng ký kinh doanh,…).

Một số trường hợp mà cần phải xác minh doanh nghiệp

Tạo tài khoản quảng cáo từ BM: khi xảy ra bất thường thì FB sẽ bắt XMDN cho tài khoản BM

Tài khoản FB giữ quyền quản trị BM có vấn đề (như bị checkpoint hoặc có hoạt động bất thường)

BM là gì? Hướng dẫn nhanh 3 bước tạo tài khoản BM Facebook

Mua ngay BM XMDN để làm gì?

  • Từ BM xác minh doanh nghiệp có thể tạo ra nhiều tài khoản quảng cáo
  • BM có thể tạo ra nhiều page với quản lý phân quyền dễ dàng hơn cá nhân
  • BM có thể tạo quản lý nhiều pixcel, chia sẻ pixcel giữa các tài khoản

Ưu điểm khi sử dụng BM XMDN

BM là viết tắt của Business Manager (Trình quản lí doanh nghiệp). Là một công cụ mà Facebook tạo ra nhằm hỗ trợ người dùng; trong việc quản lí tất tần tật các thứ liên quan đến Ads Facebook.

BM xác minh doanh nghiệp là BM đã được xác minh thông tin doanh nghiệp; (BM được xác minh thông qua việc upload các thông tin cơ bản của doanh nghiệp như tên doanh nghiệp; địa chỉ, số điện thoại, email, website, giấy đăng ký kinh doanh,…).
BM đã XMDN thì có độ trust cao hơn rất nhiều so với BM chưa XMDN
Tạo các tài khoản quảng cáo dễ dàng hơn; ít bị die hơn so với BM chưa xác minh doanh nghiệp
BM đã XMDN thì có thể nhận được hỗ trợ tốt hơn từ phía FB Một BM gồm có 3 yếu tố chính: tài khoản quảng cáo; trang Fanpage và thành viên quản trị; ngoài ra còn rất nhiều yếu tố phụ khác.
Khi có 3 yếu tố chính trên thì bạn mới có thể sử dụng nó để chạy quảng cáo được. Trong một BM có thể có nhiều quản trị viên nhưng phải có tối thiểu ít nhất là một; người được là quản trị viên được sử dụng và quyết định mọi tài sản có trong BM. Tài sản ở đây có thể là tài khoản quảng cáo hoặc trang Fanpage…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.