Mua bán Bm,TKQC, VIA, CLONE, Limit 5m8, Nolimit Uy Tín Chất Lượng

Mua bán Bm,TKQC, VIA, CLONE, Limit 5m8, Nolimit Uy Tín Chất Lượng, được bảo hành đổi mới trong 24h đầu. Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách hỗ trợ , hướng dẫn sử dụng trong suốt quá trình sử dụng. Mời anh em cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ Bán Tài Khoản Quảng Cáo FaceBook (BM – FACEBOOK BUSINESS)

Tài khoản quảng cáo Facebook Business là một công cụ tuyệt vời để phát triển doanh nghiệp (dịch vụ) của bạn. Nó cho phép bạn tạo, quản lý và tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo của mình; bằng chính nền tảng Facebook mà bạn đang sử dụng. Điều này có thể được sử dụng cho cả mục đích cá nhân cũng như kinh doanh.

Tuy nhiên việc Facebook ngày càng thắt chặt việc chạy quảng cáo; (đặc biệt là đối với thị trường VN) trở lên khó khăn hơn. Ngay cả việc kiếm được một tài khoản quảng cáo facebook business; với nhiều người lại là một việc tương đối khó khăn. Điển hình đó là Facbook business (tài khoản quảng cao doanh nghiệp – dân chuyên môn gọi tắt là BM) được tạo ra từ nick facebook cá nhân; trong khi đó nick facebook cá nhân lại thường xuyên bị khóa (bắt xác minh danh tính) dẫn tới việc tài khoản doanh nghiệp cũng bị khóa theo. Hiểu được điều đó, ngoài dịch vụ bán nick facebook cá nhân, Nguyenlieuads.net cung cấp thêm dịch vụ bán link tài khoản BM để mọi người khỏi mất công tạo và bị khóa tài khoản.

Facebook Business para conseguir clientes | EmprendedoresTV

Mua bán Bm – Bảng giá dịch vụ

Giải thích một số từ ngữ cho nhiều bạn có khi không hiểu.

  • BM là 1 Tài khoản quảng cáo doanh nghiệp chỉ có 1 Tài khoản quảng cáo trong đó.
  • BM3 là Tài khoản quảng cáo doanh nghiệp chỉ có 3 Tài khoản quảng cáo.
  • BM 350 là Limit $350 là giới hạn ngân sách chạy một ngày của tài khoản.
  • Tài khoản đã được xác minh doanh nghiệp là tài khoản đã được khai báo với Facebook Giấy phép kinh doanh; Giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp, Giấy chứng nhận đăng kí VAT hoặc thuế Doanh nghiệp.
  • BM nolimit là không giới hạn ngân sách chi tiêu một ngày.
  • Đã kháng về: tức là tài khoản đã bị khóa một lần sau đó được kháng về thành công thì sẽ khỏe hơn.

Tại sao tôi nên mua Bm, via,..của Ducviet.net?

– Bảo hành đăng nhập lần đầu tiên cho bạn (trong 24 giờ) và bảo đảm khi giao nick còn sống; nếu bị check point ngay thì báo Chuyennghiep.vn  để được khắc phục. Còn trong quá trình sử dụng, Chuyennghiep.vn sẽ không bảo hành nữa; nếu bị khóa bắt xác minh ảnh bạn bè, bình luận hoặc ngày sinh thì có cách mở khóa cho bạn, hướng dẫn ở cuối bài; nếu bạn không làm được thì Chuyennghiep.vn sẽ giúp bạn.

– Nhiều bạn muốn mua nick facebook thật chất lượng; không bị check point thì sử dụng mã bảo vệ 2 lớp (2FA) là ngon nhất; sử dụng vô tư cả trên điện thoại và máy tính, bao trâu. Thời buổi này nick có bảo mật 2 lớp thì cực kỳ tiện lợi; đặc biệt là nick hack như mình bán cho bạn; chủ cũ nếu không có mã bảo mật 2 lớp thì dẫu có số điện thoại, có mail đi nữa cũng không thể vào lại được nick. Nói để cho bạn biết thêm nó hay ho thế nào, xem video 2 ở cuối bài để hiểu thêm. Để mua nick có mã 2FA bạn cần trả thêm +10k 1 nick nhé.

– Like, share, comment, status, inbox, có bạn bè, có người theo dõi đầy đủ; như một người dùng bình thường, khác hoàn toàn với nick ảo bạn nhé.

– Ducviet.net có cung cấp số lượng lớn theo đơn đặt hàng. Một ngày vài trăm nick là có thể đáp ứng được.

– Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo không quá đắt, chỉ bằng với giá thị trường hoặc thậm chí thấp hơn.

– Hướng dẫn bạn cách đăng nhập an toàn bằng sử dụng coode cookie; và kinh nghiệm sử dụng, nuôi nick an toàn, hạn chế bị khóa tài khoản. Ngoài ra Chuyennghiep.vn sẽ gửi cho một file backup ảnh bạn bè, comment; inbox gần nhất để bạn vượt check point khi bị bắt xác minh tài khoản; tự bạn cũng có thể mở khóa được, hướng dẫn ở cuối bài có nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.