Tôi nên mua via facebook uy tín ở đâu?

Bán hàng online trên Facebook trở thị trường tiềm năng đối với nhiều nhà kinh doanh. Đây cũng chính là lý do khiến việc mua via facebook diễn ra khá sôi động. Ducviet.net là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian qua. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây để có cho mình câu trả lời: Tôi nên mua via facebook uy tín ở đâu? Nhé!

Các thông tin cơ bản về via facebook

Khái niệm về VIA

VIA (Verify Information Account) là cụm từ chỉ những tài khoản đã được xác thực danh tính, với đầy đủ có thông tin liên hệ. Người dùng thường sử dụng tài khoản với mục đích quảng cáo bán hàng.

Phân loại VIA

Phân loại Via sẽ giúp bạn nhận định chính xác giá trị của user; độ ổn định khi tiến hành chạy quảng cáo. Hiện nay, trên thị trường có các cách phân loại via như sau:

  • Phân loại theo quốc gia của Via: Via Philippine, Via Thái, Via Indo, Via Việt và Via Mỹ (Us)…
  • Phân loại theo năm tạo của Via: Kiểm tra ngày tạo via tại mục Your Account Creation Date. Những via càng cổ thì độ tin tưởng càng cao.
  • Phân loại theo hình thức thanh toán của Via: Tài khoản Via trả trước và Tài khoản Via trả sau.
  • Phân loại theo giới hạn thanh toán: Những ngưỡng thanh toán của tài khoản Via Facebook; phổ biến 25$ – 50$ – 250$ – 350$ – Nolimit
  • Phân loại theo lỗi vô hiệu hoá tài khoản Via Facebook: Lỗi Xác minh danh tính hay Lỗi 273 – 902 – 956 – 282 – 792 (cách gọi xuất phát từ link kháng lỗi).

▷ ¿Qué es y cómo funciona Facebook Business? [2021]

Tôi nên mua via facebook uy tín ở đâu?

Hiện tại thị trường mua bán Nick VIA rất sôi động với hàng loạt nguồn cùng VIA xuất hiện. Điều này khiến người tiêu dùng gặp không ít khó khăn khi mua VIA; bởi lo lắng bị lừa đảo, mua phải via kém chất lượng.

Nếu bạn đang không biết đâu là địa chỉ uy tín để mua tài khoản VIA thì Ducviet.net là một gợi ý. Đây là đơn vị chuyên cung ứng bán thông tin tài khoản Facebook.

Tại Ducviet.net bạn có thể tìm mua nhiều loại nick khác nhau như acc via Facebook cổ lâu năm; full friend 5000 bạn hữu hẹn hò, XMDT, VIA nước ngoài,… Các bước để mua via facebook tại Ducviet.net như sau:

Bước 1: Đăng ký, đăng nhập tài khoản

Đầu tiên bạn truy cập vào link: Nguyenlieuads.net; và chọn đăng ký tài khoản nếu như bạn chưa có tài khoản. Bạn cần điền các thông tin theo yêu cầu để tạo tài khoản như tên đăng nhập, email, số điện thoại, facebook/UID và mật khẩu đăng nhập.

Sau đó, bạn chọn đăng nhập và điền tên đăng nhập; và pass đăng nhập để truy cập vào trang giao diện của Ducviet.net.

Bước 2: Nạp tiền để mua bán nick facebook

Trước tiên bạn cần xem kỹ các loại nick facebook đang được cung cấp tại trang của Ducviet.net. Xác định mình sẽ mua via nào với số lượng bao nhiêu để xác định tổng tiền cần thanh toán. Sau đó tiến hành nạp tiền theo ngân hàng của bạn để bắt đầu giao dịch.

Bước 3: Tiến hành mua via facebook trên Ducviet.net

  • Sau khi hoàn tất việc nạp tiền vào tài khoản, bạn quay lại trang chính của Ducviet.net; chọn loại tài khoản muốn mua, ấn vào MUA NGAY.
  • Lúc này màn hình giao diện xuất hiện, bạn điền số lượng muốn mua để hệ thống tính tổng tiền. Nếu đồng ý mua via thì bạn ấn THANH TOÁN.
  • Sau khi mua xong, trang sẽ load lại và cập nhật hiển thị tài khoản mà bạn đã mua. Đồng thời, hệ thống sẽ gửi kèm theo hướng dẫn chi tiết để sử dụng nick facebook an toàn, bạn hãy đọc thật kỹ nhé.
  • Để kiểm tra lại những đơn hàng, loại VIA mà bạn đã mua trước đó; hãy vào mục LỊCH SỬ GIAO DỊCH. Mọi thông tin chi tiết ngày giao dịch, số lượng; loại via, đơn giá đều sẽ hiển thị tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.