Mua BM350 Làm Gì?

BM Là Gì?

BM là viết tắt của Business Manager (Trình quản lí doanh nghiệp). Là một công cụ mà Facebook tạo ra nhằm hỗ trợ người dùng trong việc quản lí tất tần tật các thứ liên quan đến Ads Facebook.

Nói một cách dễ hiểu là BM như một ngôi nhà. Trong ngôi nhà đó chứa tất cả mọi thứ đồ đạc như tivi tủ lạnh vv tương ứng với các tài khoản quảng cáo, fanpage, pixel.

BM có thể chứa được mọi thứ : Fanpage, Tài khoản quảng cáo, Pixel, Thẻ thanh toán …

BM350 Là Gì?

BM350 là Business Manager mà trong đây tạo được 5 tài khoản quảng cáo.

Giới hạn ngân sách chi tiêu trên 1 tài khoản quảng cáo là 350$/1 ngày.

Cấu trúc của tài khoản BM là gì?

Một BM gồm có 3 yếu tố: tài khoản quảng cáo, trang Fanpage và thành viên. BM hoàn chỉnh thì mỗi yếu tố trên phải có ít nhất một đối tượng. Khi đó bạn mới có thể tiến hành chạy quảng cáo được. Ai tạo ra BM thì mặc định người đó chính là quản trị viên. Lúc này bạn có thể thêm thành viên vào trình quản lý trang để phân chia nhiệm vụ và tài sản cho họ. Tài sản ở đây có thể là tài khoản quảng cáo hoặc trang Fanpage.

Mua BM350 Làm Gì?

• Mặc dù bạn có thể chạy quảng cáo trên tài khoản cá nhân của mình. Tuy nhiên không nên sử dụng nó cho Facebook Ads. Lý do là vì Facebook đã mặc định bạn là một cá nhân chứ không phải là doanh nghiệp. Đồng nghĩa với việc độ tin cậy của bạn không cao. Đi kèm với đó là khả năng bị khóa là vô cùng lớn.

• Các tính năng quảng cáo được cập nhật sớm nhất đối với BM.

• Với bất kỳ lỗi nào xảy ra trên BM bạn đều nhận được sự hỗ trợ tốt hơn từ Facebook Ads Team.

• Quá trình quản lý Fanpage tốt hơn. Chẳng hạn như bạn sở hữu nhiều Fanpage trên cùng một trình duyệt, vào một thời điểm và có thể sử dụng luôn Facebook cá nhân ngay lúc này.

• Hỗ trợ quản lý và phân quyền cho các thành viên. Với BM, bạn có thể tạo mật khẩu chung sử dụng cho các thành viên trong bộ máy quản lý.

• Có thể hợp tác với công ty khác làm đối tác.

• Cùng một lúc có thể quản lý được nhiều Fanpage, sử dụng cùng giao diện và duy nhất một tài khoản Facebook Business Manager.

• Giúp người dùng không bị nhầm lẫn giữa thông tin cá nhân và thông tin doanh nghiệp. Không bị phân tâm bởi newsfeed, tập trung cao độ cho chiến dịch.

Tại sao nên chạy quảng cáo với BM

Lưu Sau Khi Mua BM350

Cẩn trọng khi quyết định thêm quản trị viên chính. Chỉ khi thực sự đáng tin cậy thì mới nên trao cho họ quyền này.

Không nên dùng một thẻ Visa để thanh toán cho quá nhiều tài khoản. Bởi điều này rất dễ khiến cho tài khoản trở thành bất thường và bị khóa.

Cân nhắc khi thanh toán bằng hình thức PayPal. Những giao dịch từ Việt Nam thường nằm trong danh sách chú ý của PayPal do thường xuyên xảy ra tình trạng bùng tiền. Chính vì vậy hãy cẩn thận tránh sai sót cho dù là nhỏ nhất.

Nếu quảng cáo ở vị trí nước ngoài cần chú ý đến múi giờ và đơn vị tiền tệ. Nên cố gắng đặt từ bước thiết lập tài khoản quảng cáo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *