Mua BM350 Giá Rẻ Ở Đâu?

Bm350 dùng để chạy quảng cáo facebook. Khi sử dụng bm350 tài khoản quảng cáo sẽ ngon và trâu hơn. Cũng vì vậy mà rất nhiều nay bán, nhưng không phải nơi nào cũng bán với gia rẻ cùng với chất lượng tốt. Vậy mua bm350 giá rẻ ở đâu? mà vẫn đảm bảo uy tín chất lượng? Bài viết này Ducviet.net sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé.

Tìm Hiểu Về BM350

BM350 là Business Manager mà trong đây tạo được 5 tài khoản quảng cáo.

Giới hạn ngân sách chi tiêu trên 1 tài khoản quảng cáo là 350$/1 ngày.

Một BM gồm có 3 yếu tố: tài khoản quảng cáo, trang Fanpage và thành viên.

BM hoàn chỉnh thì mỗi yếu tố trên phải có ít nhất một đối tượng. Khi đó bạn mới có thể tiến hành chạy quảng cáo được. Ai tạo ra BM thì mặc định người đó chính là quản trị viên.

Lúc này bạn có thể thêm thành viên vào trình quản lý trang để phân chia nhiệm vụ và tài sản cho họ. Tài sản ở đây có thể là tài khoản quảng cáo hoặc trang Fanpage. Xem các loại Via + Bm uy tín, mời anh em tham khảo tại: nguyenlieu.org

Lưu ý: Nếu muốn quản lý trang Facebook và tài khoản quảng cáo hiệu quả, bạn nên kết hợp với phần mềm quản lý Fanpage để được hỗ trợ tối đa và toàn diện. Giải pháp này không chỉ dừng lại ở việc kiểm soát chi phí Ads, đánh giá hiệu quả từng chiến dịch, từng bài post, bạn còn được cung cấp các tính năng phục vụ toàn bộ quá trình kinh doanh. Giúp tiết kiệm thời gian, ngân sách, nguồn lực một cách hiệu quả nhất.

Mua BM350 Giá Rẻ Ở Đâu?

Hiện nay thì có rất nhiều nơi bán BM350. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín như quảng cáo. Vì vậy để mua BM350 uy tín bạn nên chọn các đơn vị cung cấp lâu năm có thương hiệu. Họ bán BM350 sẽ có chế độ bảo hành và gửi đúng loại BM350 bạn bỏ tiền ra mua. Vì thực sự ở đâu cũng vậy, luôn có người tốt kẻ xấu. Hoặc đơn giản chỉ là những kẻ rao bán bm trên mạng không tên tuổi, bạn chuyển khoản xong thì nó block lặn tăm. Bạn không biết tìm nó ở đâu và buồn bã vì mất số tiền. Vậy nên để tránh những sự việc đáng tiếc đó sảy ra. Bạn hãy mua bm350 của Ducviet.net – Đơn vị cung cấp bán BM uy tín hàng đầu Việt Nam.

Hiện nay SMV Media có cung cấp các Loại Via + BM cho ae chạy quảng cáo, Mời AE tham khảo tại : Nguyenlieu.org nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *