Quảng cáo Facebook không cắn tiền phải làm sao?

Quảng cáo Facebook không cắn tiền phải làm sao

Quảng cáo Facebook là một cái sự mênh mông mênh mang những vấn đề mà bạn chẳng thể ngờ mình lại mắc phải. Như mới hôm qua vừa dốc hết tâm huyết set chạy một chiến dịch quảng cáo mà mình dự đoán hay kinh hồn, chắc chắn hiệu quả cao không ngờ. Hôm nay mở lên coi thì “trời ơi! Quảng cáo không chạy”. Hay nói chính xác hơn là quảng cáo Facebook không cắn tiền. Tại sao vậy?

Đừng hoang mang; bình tĩnh kiểm tra lại xem bạn có gặp phải các trường hợp dưới đây không:

  1. Bạn có đang chạy quá nhiều chiến dịch quảng cáo với cùng 1 đối tượng khách hàng mục tiêu.

Để tăng trải nghiệm và hiệu quả cho các chiến dịch chạy quảng cáo của người truy cập; trình quảng cáo của Facebook sau nhiều cập nhật  hiện có rất nhiều lựa chọn mục đích chạy quảng cáo. Điều này giúp chúng ta tiếp cận tới chính xác khách hàng mục tiêu hơn cũng như tăng hiệu quả của chiến dịch. Tuy nhiên, đó cũng là lý do vì sao Facebook không cắn tiền quảng cáo của bạn; dù nó vẫn đang hoạt động.

Mấu chốt vấn đề nằm ở danh sách khách hàng mục tiêu. Vì Facebook đã hỗ trợ bạn chọn mục tiêu quảng cáo đúng với mục tiêu của bạn nhất không có nghĩa là bạn có thể dùng lại tập khách hàng của những mục tiêu khác. Và đó là lý do quảng cáo Facebook không cắn tiền.

Xem lại danh sách khách hàng của bạn và nếu nó bị trùng với những chiến dịch đang chạy khác; hoặc là bạn tắt bớt quảng cáo bị trùng lặp hoặc hãy chỉnh sửa nó.

  1. Tài khoản Facebook đang bị kiểm duyệt

Xét duyệt tài khoản là hoạt động thường xuyên và ngẫu nhiên; của Facebook để đảm bảo tạo ra một môi trường quảng cáo mạng xã hội an toàn cho người dùng. Và nếu không mai, tài khoản của bạn đang được Facebook để ý đến thì tốt hơn đừng “động đậy” gì cả. Chờ khi chiến dịch kiểm duyệt qua đi; để đảm bảo chất lượng cuộc chạy quảng cáo của bạn đạt hiệu quả cao nhất và không mất phí oan uổng.

Những điều có thể bạn biết khi quảng cáo Facebook không cắn tiền

Quảng cáo Facebook không cắn tiền chỉ là một trong bi tỉ những sự cố mà mọi người gặp phải; trong cuộc chạy đua với target doanh thu trên Facebook.

  • Hiển thị cả 4 ảnh đẹp nhất là 4 hình vuông có kích thước chuẩn 900×900 px

Quảng cáo Facebook không cắn tiền

  • Hiển thị cả 4 ảnh trong đó có 1 ảnh to nằm ngang; kích thước hình t đạt chuẩn khi kích thước của nó là: 900×603 px, 3 hình còn lại đảm bảo là hình vuông 900×900 px

Quảng cáo Facebook không mất tiền

  • Hiển thị 4 hình vơi s1 hình to nằm dọc; hình to đảm bảo chuẩn với kích thước 598×900 px, các hình còn lại là hình vuông, kích thước 900×900 px

kích thước ảnh quảng cáo FB

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *