Mua BM Tại Hà Nội

Để chạy quảng cáo trên nền tảng facebook thì không thể không kể đến tài khoản Bm. Tài khoản Bm có nhiều ưu điểm giúp bài quảng cáo chạy được mượt mà hơn. Chính vì vậy loại tài khoản này cũng được nhiều người ưu chuộng tìm mua. Bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho A/E địa chỉ mua BM tại Hà Nội uy tín nhé!

Những thắc mắc về tài khoản BM

BM là viết tắt của Business Manager – Trình quản lý doanh nghiệp. Nó không đơn thuần là nơi quản trị các Fanpage mà còn chứa các thông tin quan trọng và có tính bảo mật.

“Doanh nghiệp” ở đây chỉ là một cách gọi để phân biệt với tài khoản cá nhân; chứ không yêu cầu phải có giấy phép kinh doanh hay bất kỳ con dấu nào ngoại trừ BM xác minh doanh nghiệp. Vậy nên mọi cá nhân đều có thể sử dụng BM.

Một BM gồm có 3 yếu tố chính: tài khoản quảng cáo, trang Fanpage và thành viên quản trị, ngoài ra còn rất nhiều yếu tố phụ khác. Khi có 3 yếu tố chính trên thì bạn mới có thể sử dụng nó để chạy quảng cáo được.

Trong một BM có thể có nhiều quản trị viên nhưng phải có tối thiểu ít nhất là một, người được là quản trị viên được sử dụng và quyết định mọi tài sản có trong BM. Tài sản ở đây có thể là tài khoản quảng cáo hoặc trang Fanpage…

Mua BM Tại Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp các tài khoản Bm. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng thực hiện đúng như những cam kết mà họ quảng cáo. Tại Ducviet.net đang là nơi cung cấp số lượng Via+Bm lớn nhất cả nươc.

Cam kết chất lượng như quảng cáo

Có bảo hành

Hỗ trợ 24/7

Giao dịch trên cả nước

Chi phí canh tranh thị trường, đảm bảo mức giá không làm bạn thất vọng.

Để xem thêm các loại Via + Bm mời anh em tham khảo tại: nguyenlieu.org nhé!

Những loại Bm mà ducviet.net đang phân phối

BM50

Là loại BM chỉ tạo được 01 tài khoản quảng cáo và ngân sách chi tiêu của tài khoản quảng cáo trong BM này giới hạn 50$/ngày.

BM350

Là loại BM cho phép tạo được 01 tài khoản quảng cáo đầu tiên và tạo tối đa 03 hoặc 05 tài khoản quảng cáo khi đã thanh toán một vài hóa đơn. Ngân sách chi tiêu của mỗi tài khoản quảng cáo trong loại BM này giới hạn tương ứng 250$/ngày.

BM50 New và BM350 New l

Là loại BM mới được tạo trong khoảng 1-2 tháng gần nhất; loại BM này thường có chi phí rẻ nhất trong các phân khúc BM. Nhưng chưa chắc đã là BM yếu nhất và đặc biệt đây là loại BM được ưu chuộm nhất. Có những thời điểm trong quá khứ, loại BM này là lựa chọn số 1 cho tất cả anh em marketing online. Ngân sách chi tiêu của loại BM này tương ứng lần lượt là 50$/ngày đối với BM50 New và 250$/ngày đối với BM350 New.

BM50 Tân Cổ Điển và BM350 Tân Cổ Điển

Là loại BM được scan ra từ Via ngoại cổ có thời gian tạo trước thời điểm mua khoảng 2 -12 tháng; loại BM này nằm giữa phân khúc tầm trung nên có chi phí rất hợp lý; nhưng độ trâu thì không thể xem thường.

Đây là loại BM rất đặc biệt được chúng tôi cam kết Add thẻ không từ chối 100%. Ngân sách chi tiêu của loại BM này tương ứng lần lượt là 50$/ngày đối với BM50 Tân Cổ Điển; và 250$/ngày đối với BM350 Tân Cổ Điển.

BM50 Cổ và BM350 Cổ

Tương tự như loại Tân Cổ Điển đã đề cập ở trên nhưng có tuổi đời (thời gian tạo) từ khoảng 1-2 năm trước. BM cổ vẫn luôn là loại BM ổn định nhất sau bao năm tháng. Vì có tuổi đời khá lâu đã vượt qua nhiều bão từ Facebook nên loại BM này có độ trâu bò nổi trội hơn các loại BM trước.

Loại BM này rất phù hợp với các anh em chạy hàng VPCS; ngân sách chi tiêu của loại BM này tương ứng lần lượt là 50$/ngày đối với BM50 Cổ và 250$/ngày đối với BM350 Cổ.

Đặc biệt, doanh thu của loại BM này luôn chiếm 30-35% trên tổng doanh thu của ducviet.net khẳng định một điều rằng độ hot chưa bao giờ suy giảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *