Lý do Facebook không sợ bí ý tưởng ?

Đã có những lúc tôi cạn kiệt ý tưởng viết bài trên Facebook của tôi. Nhưng nhờ có ducviet.net chia sẻ, tôi đã có vô vàn cách để viết bài trên Facebook.

Ý tưởng viết bài trên Facebook rất quan trọng!

Một Fanpage Facebook nếu không được lên ý tưởng viết bài sẽ dẫn đến sự nhàm chán và lặp đi lặp lại. Tại vì sao? Bởi các ý tưởng viết bài trên Facebook không có, dẫn tới sự quay vòng luẩn quẩn quanh những dòng status như: Hot Hot Hot! Hàng mới về hàng mới về! rồi những dòng status bán hàng vô vị nhàm chán. Điều này sẽ dẫn tới bạn bị mất đi lượng khách hàng tương đối lớn. Bởi họ sẽ không có hứng thú khi vào page của bạn nữa. Dần dần, bài viết trên page của bạn sẽ không xuất hiện trên bảng tin của họ nữa.

Một Fanpage Facebook muốn có lượng Fan, khách hàng đông đảo thì những ý tưởng viết bài trên Facebook của bạn cần phải chất, thu hút, hấp dẫn và mới lạ. Đây chính là lý do mà bạn cần phải lên ý tưởng viết bài trên Facebook.

101 ý tưởng viết bài trên Facebook

Tai Sao Toi Khong Can Y Tuong Viet Bai Tren Facebook 02

 

101 ý tưởng viết bài trên Facebook có gì?

  • Chia sẻ thông tin từ blog của bạn vào trang Facebook của mình, bạn có thể sử dụng thủ thuật plugin like trong blog, hoặc copy paste một cách thủ công.
  • Chia sẻ những thông tin hấp dẫn, những bức tranh có tính ảnh hưởng cộng đồng, chọn những bức tranh có sức tương tác cao đồng tư tưởng với người đọc và có thể share lên tường của bạn.
  • Đặt ra các câu hỏi với nhiều sự lựa chọn trong câu trả lời.
  • Cung cấp các giải pháp, lời khuyên, trong việc sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
  • Tặng quà miễn phí cho Fans.
  • Mời mọc những món quà có gì trị tinh thần phổ biến dành cho Fans.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.