Kinh nghiệm mua via

Kinh nghiệm mua via

Via Facebook hay tài khoản Facebook được sử dụng phổ biến trong các hoạt động kinh doanh online trên Facebook. Các tài khoản như những công nhân, nhân viên, giúp doanh nghiệp tối ưu hiệu quả quảng cáo, bán hàng online. Bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn các kinh nghiệm mua via tốt nhất mà bạn nên biết đẻ tránh bị lừa đảo nhé!

Via là gì?

VIA Facebook là tài khoản thật. VIA là viết tắt của từ Verify Information Account. Tài khoản VIA Facebook là những tài khoản có đầy đủ thông tin người dùng. Tài khoản đó có tương tác với mọi người và được sử dụng thường xuyên.

Được tạo bởi các tool đăng ký tài khoản hàng loạt. Sau đó, họ dùng tool để tạo tương tác tự động cho tk facebook. Nuôi tài khoản tk facebook trên máy tính hay điện thoại được một thời gian nhất định. Họ lại bán những tài khoản này cho người có nhu cầu mua chúng.

Từ việc hack nick của những người hacker. Với các thủ thuật như trang giả mạo, các tool scan VIA. Các hacker có thể lấy thành công nick của người nào đó và bán lại cho người có nhu cầu.

Via Facebook là gì? Sự khác nhau giữa Via Facebook và Clone

Lợi ích

– Dùng làm tài khoản quảng cáo facebook: Việc tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa do vi phạm chính sách hoặc do vấn đề thông tin thường xuyên xảy ra. Khi đó, bạn cần các tài khoản Via có độ trust cao ( khỏe ) để thay thế.

– Tăng tương tác tài khoản: Mua nhiều nick via hỗ trợ seeding, hack like facebook không tụt, tăng share facebook hiệu quả.

– Bán hàng trên Profile: Bạn có thể dùng các via facebook để bán hàng trên Profile. Thông tin nick và hình ảnh rõ ràng tạo uy tín với người mua.

Kinh nghiệm mua via để tránh bị lừa đảo

Chạy quảng cáo Facebook càng khó khăn do chết tài khoản thì thị trường mua via facebook càng nhộn nhịp. Đó là khẳng định của các chuyên gia marketing hàng đầu hiện nay. Trên thực tế, ai cũng có thể mua via facebook dễ dàng chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí. Tuy nhiên, để đảm bảo độ uy tín và chất lượng nick bạn nên tham khảo kinh nghiệm mua via được chia sẻ sau đây.

Kiểm tra đầy đủ thông tin nguồn nick

Khi thực hiện mua tk facebook, bạn cần đảm bảo tài khoản có đầy đủ thông tin. tk facebook, được thiết lập bố cục thông tin có ký hiệu “|” ở giữa để ngăn cách giữa 2 thành phần với nhau. Bạn có thể tham khảo một trong hai định dạng sau:

UID l mật khẩu l mã bảo mật 2FA l mail l mật khẩu của mail

Uid|pass|private key|token|cookies|hotmail|matkhaumail

Sau khi được cấp thông tin nick, bạn cần thực hiện check live tài khoản. Cách nick đảm bảo yêu cầu khi trình quản lý quảng cáo facebook vẫn hoạt động tốt. Các phần mềm nuôi nick của Ninja; hỗ trợ người dùng thực hiện check live via tự động số lượng lớn.

Tài khoản quảng cáo là gì? Lợi ích không ngờ từ tài khoản quảng cáo FB

Giá cả phù hợp

Chi phí cũng là điều đặc biệt cần chú ý khi mua via. Mức giá của từng loại tk facebook, là khác nhau. Khi đó, bạn cần lưu ý được một số yếu tố sau:

– So sánh giá cả của nhiều địa chỉ để mua được ở nơi có giá tốt nhất.

– Việc mua via số lượng lớn giúp bạn mua giảm chi phí/nick. Hãy cân nhắc để có giá cả hợp lý nhất.

Bằng kinh nghiệm sử dụng nick Facebook lâu năm. Khuyên bạn nên sử dụng các tài khoản Via đã qua dạng 956. Tức là khi nick chẳng may chị khóa thì sẽ về dạng mở mail, ta có thể mở được tài khoản và sử dụng bình thường.

Lựa chọn địa chỉ bán via uy tín (có chính sách bảo hành)

– Để đảm bảo chất lượng nick hãy chọn cơ sở bán nick uy tín, có chính sách bảo hành. Kinh nghiệm từ những người đi trước cho biết, bạn nên chọn địa chỉ bảo hành Via trong 24h.

Trên đây là những kinh nghiệm chúng tôi đúc kết được. Hy vọng bài viết có ích cho bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.