Xác minh danh tính cho via bằng TUT 273

Vào 1 ngày đẹp trời tài khoản quảng cáo của bạn đang chạy bình thường, bỗng nhiêu lại lăn ra chết? Lúc này chắc hẳn bạn đang rất ức chế có đúng không? Đừng lo, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn lấy lại tài khoản bằng cách xác minh danh tính cho via bằng TUT 27.

Nguyên liệu chuẩn bị để làm tut xmdt cho Via Facebook

  • 1 File CMND mặt trước : Nếu xác minh danh tính cho acc chính chủ thì thôi chụp chứng minh của bạn là xong. Trường hợp via bạn mua về bị xác minh danh tính. Bạn cần một chứng minh nhân dân pha ke hàng “li mít tựt”. Tức là CMND cho con VIA đó thôi, chứ không xài được cho con khác nữa đâu. Vì có trùng info đâu mà xài. Các bạn có thể kiếm phôi trên các group Facebook. Nhớ là phải Fake lại info bằng phần mềm phô tô sốp .Bạn nào không biết PTS thì có thể đăng kí một khóa học PTS ở Huy Quần Hoa xong làm cũng được. Nói vậy thôi chứ không biết thì inbox qua Facebook mình. Mình làm tặng hẳn anh em luôn.
  • 1 con VIA mồi 273 ( ViaADS.VN ) có bán loại tài khoản này giá chỉ bằng 1 ly Cafe Chồn thôi các bạn ạ. Không có con này thì không có tut xmdt 273 gì hết nhá anh em.

Các bước thực hiện Xác minh danh tính TUT 273 cho Via bị Hạn Chế Quảng Cáo, Via ADS

Bước 1: Share quyền quản trị viên tài khoản 273 sang cho VIA bị hạn chế quảng cáo.

TUT XMDT cho via quảng cáo ads
TUT XMDT cho via quảng cáo ads

Bước 2: vào tài khoản cần XMDT tìm tk bị 273 và ấn kháng nghị

Bước 3: Lúc này Facebook sẽ yêu cầu bạn giải mã capcha, nếu chưa có thông tin số điện thoại, hoặc email bạn Facebook sẽ yêu cầu bạn xác nhận

TUT XMDT 273 Cho Via HCQC
TUT XMDT 273 Cho Via

Bước 4: Up ảnh CMND mà bạn có được hoặc Fake xong xuối

Bước 5: Đợi Tích Xanh về là bạn đã có một con VIA XMDT xịn xò rồi

Ngoài ra nếu bạn là một người có thời gian là vàng, tính nhẫn nại kém, và không kiềm chế được trước sự ngây thơ của anh mắc xoăn và càng không muốn phải chờ đợi lâu thì bạn có thể vào cửa hàng của VIAADS.VN tìm mua một con tài khoản đã xác minh danh tính để lên camp .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *