Tình hình mua bán via hiện tại ở Việt Nam như thế nào?

Với thời điểm hiện tại facebook đang ngày càng nghiêm ngặt, bóp tương tác rất nhiều tại Việt Nam. Do đó sẽ ảnh hưởng nhiều đến việc kinh doanh online trên nền tảng này. Điều cần thiết là lúc nào cũng phải có nguồn nguyên liệu phong phú và đủ “trâu”. Vì lẽ đó tình hình mua bán via hiện tại ở Việt Nam là rất sôi động.

Via facebook là gì?

VIA Facebook là gì? VIA là viết tắt của từ Verify Information Account. Tài khoản VIA & tài khoản clone đều là 1 loại tài khoản Facebook. Bạn hay sử dụng chính cho công việc bán hàng và kinh doanh hoặc đăng ký gì đó. Mục đích cuối cùng là để kiếm tiền.

Có 2 loại tài khoản Facebook: VIA & clone. Nói một cách đơn giản: VIA là tài khoản thật, clone là tài khoản “ảo”. Có nghĩa là bất kỳ nick Facebook nào mà bạn đang sử dụng hằng ngày là VIA. Đây là nick mà mọi người đều biết bạn là ai.

Nguồn gốc của via facebook

Phổ biến nhất có lẽ là do hack được. Có nghĩa là hacker dùng các thủ thuật như trang giả mạo (phishing, biến thể từ fishing). Hay dùng tool scan VIA Facebook.

Nếu hack thành công, họ sẽ bán lại cho người có nhu cầu. Tất nhiên là người mua sẽ rất thích loại VIA này vì là người dùng thật nên có độ trust rất cao.

Ngoài ra, một số nơi họ dùng tool đăng ký tài khoản hàng loạt (giống với clone). Sau đó họ dùng tool để tương tác tự động. Sau một thời gian họ sẽ bán lại acc này cho bạn.

Các loại via facebook hiện nay hay được mua

  • VIA change info & chưa change info
  • Via Việt và via ngoại
  • Via không tương tác và via tương tác
  • Via 902
  • Via Việt cổ

Tình hình mua bán Via Facebook diễn ra như thế nào?

Mặc dù hiện nay có rất nhiều sự ra đời của các mạng xã hội khác, gần đây là Tiktok. Tuy nhiên, gã khổng lồ Facebook vẫn đang là trang mạng xã hội lớn tại Việt Nam.

Tình hình buôn bán tài khoản Via Facebook vẫn diễn ra rất phổ biến và công khai hàng ngày. Nếu các trang bán hàng online đang nhắm đến thị trường là mạng xã hội Facebook thì các Via vẫn là một sự lựa chọn tốt.

Cách đăng nhập và sử dụng Via Facebook

Dưới đây là cách đăng nhập và sử dụng Via Facebook. Mình sẽ update video và hình ảnh hướng dẫn chi tiết sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *