Mua via us xmdt cổ

Bạn đang cần mua via us xmdt cổ để chạy quảng cáo faecbook? Nhưng lại chưa tìm được nơi bán via uy tín? Bài viết này mình sẽ chỉ cho bạn nhé!

Via us xmdt cổ là gì?

Via us xmdt cổ là tài khoản Facebook có người dùng thật, có tương tác , chính chủ người dùng ở các nước Mỹ. Loại tài khoản này khá trust

ít khi bị xác minh danh tính . Via này đã xác minh danh tính và năm tạo từ 2000-2018.

Cách kiểm tra via cổ thì bạn có thể truy cập nick via và xem nhật ký xem rồi kéo xuống dưới cùng rồi xem ngày tạo nick facebook là ngày nào

Đây là loại tài khoản đã được tạo từ nhiều năm trước. Bạn dùng loại VIA này thì bao trust, vì vậy giá cao hơn các loại mới tạo gần đây.

Nhược điểm của Via US XMDT:

 • Giá cao
 • Rất ít người bán

Facebook to create 10,000 jobs in EU for 'metaverse' vision

Ưu điểm của Via US XMDT :

 • Siêu trâu
 • Dùng cầm quản lí tài khoản, fanpage tốt
 • Năm tạo lâu
 • Chạy quảng cáo ít bị die tài khoản

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản

 1. Khách hàng khi sử dụng tài khoản này, nên mua của những đối tác uy tín, và nên mua những tài khoản đã ra phương thức checkpoint mail. Để từ đó nếu xảy ra checkpoint trong quá trình sử dụng tài khoản vẫn có thể mở được.
 2. Khi mua tài khoản này khách hàng nên đăng nhập qua trang m.facebook.com hoặc mbasic.facebook.com tuyệt đối không đăng nhập vào trang www.facebook.com để tránh xác minh danh tính trong quá trình đăng nhập
 3. Không nên sử dụng loại tài khoản này để spam, dùng tool, get token…
mua via chạy quảng cáo

Cách bảo vệ tài khoản của bạn

 • Hạn chế tham gia các ứng dụng trò chơi, ứng dụng vui trên Facebook bởi hacker rất dễ đánh cắp thông tin tài khoản của bạn nếu bạn tham gia những ứng dụng này.
 • Facebook cũng sẽ tìm cách để bảo vệ bạn. Do đó, khi có bất cứ điều gì bất thường Facebook sẽ báo về điện thoại cho bạn để yêu cầu xác thực. Ngay lập tức bạn nên thay đổi thông tin mật khẩu để bảo vệ tài khoản của mình nhé.
 • Lời khuyên là bạn nên cài đặt bảo mật tài khoản 2 lớp, liên kết tài khoản Facebook với số điện thoại của mình. Điều này sẽ làm cho Hacker khó khăn, khi có thể lấy được cả ID và mật khẩu đăng nhập của bạn thì cũng còn một bước xác thực lớp thứ 2 là số điện thoại.

Tôi nên mua Via US Cổ XMDT ở đâu?

Hiện này có rất nhiều nơi bán những loại tài khoản này, có thể dễ dàng tìm thấy ở trôi nổi các group, hội nhóm trên Facebook.

SMV media tự hào là một trong những đơn vị cung cấp những loại tài khoản này để hỗ trợ khách hàng trong việc kinh doanh trên nền tảng Facebook.

Tại SMV media bạn có thể dễ dàng mua via ngoại , mua nick facebook, mua via , mua via facebook, via xmdt, via xác minh danh tính, via limit 5m8, via limit 1m1, via 902 . Giao dịch hoàn toàn tự động chỉ với vài thao tác đơn giản.

Tham khảo và mua hàng, bạn có truy cập vào website này nhé: Nguyenlieu.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *