Mua Via 902 Ở Khu Vực Hà Nội

Bạn đang cần tìm mua via 902 ở khu vực Hà Nội nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín và đáng tin cậy? Đến đây bạn đã tìm đúng chỗ rồi đấy ạ. Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ mua via 902 chất lượng và uy tín nhất nhé!

Trước tiên mình hãy tìm về via 902 trước nhé

Via Là Gì?

Via Facebook được hiểu đơn giản là một tài khoản có đầy đủ thông tin chính chủ, có lượt tương tác và có giá trị như một tài khoản người dùng thật.

Facebook vẫn luôn coi trọng và đánh giá cao những tài khoản được tạo lâu, thường xuyên cập nhật trạng thái, duy trì lượt tương tác hơn là những tài khoản mới tạp lập. Chính vì thế Via thường rất ít bị xác minh danh tính, rất thích hợp để sử dụng cho các mục đích chạy quảng cáo hoặc nhiều mục đích khác như tạo dựng fanpage, spam tin nhắn trong các hội nhóm trên Facebook. Bên cạnh đó, Via Facebook cũng rất hiệu quả khi tăng lượt tương tác, lượt comment, like… cho các bài đăng.

Via 902 là gì?

Via kháng 902 là via đã kháng link 902, do tài khoản via facebook cho rằng tài khoản này bị hack do các hoạt động đăng nhập bất thường, những via này sau khi đã kháng thì rất ít bị checkpoint và tạo quảng cáo khá ngon và rất trust.

Nguyên nhân nào dẫn tới Via bị 902?

  • IP mạng, IP đăng nhập bất thường, đang đăng nhập từ 1 IP tự nhiên lại chuyển đăng nhập IP khác.
  • IP máy dính đến tài khoản bẩn hoặc các hành vi xấu như chạy quảng cáo bùng…
  • Tài khoản bị hack hoặc report.
  • Xem các loại Via + Bm uy tín khác, mời AE tham khảo tại: nguyenlieu.org nhé!

Nhận biết via 902 bằng cách nào?

  • Cách 1: Check hộp thư hổ trợ.
  • Cách 2: Check link lỗi, kiểm tra link của lỗi này có 3 số đuôi là 902
  • Xem các loại Via + Bm uy tín khác, mời AE tham khảo tại: nguyenlieu.org nhé!

Mua via 902 ở khu vực Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều nơi phân phôi, cung cấp các loại nguyên liệu ads, via, bm chạy quảng cáo facebook nói chung và via 902 nói riêng. Nhưng vời thời buổi hiện nay, việc lừa đảo xảy ra rất nhiều. Chất lượng không được như quảng cáo, không có sự hưỡng dẫn cũng như bảo hành từ phía người mua.

Ducviet.net là nơi phân phối cho rất nhiều mối sỉ lẻ lớn nhất khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cam kết về chất lượng, bao check cũng như bảo hành. Chi phí luôn luôn cạnh tranh nhất so với thị trường nên anh em cứ yên tâm nhé. Để xem thêm các loại Via + Bm uy tín chất lượng khác của chúng tôi; mời anh em tham khảo tại: Nguyenlieu.org nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *