Mua acc facebook làm gì?

Bạn không biết acc facebook là gif? Mua acc facebook để làm gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé

Acc facebook là gì?

Acc là viết tắt của từ Account trong tiếng Anh, dịch sang tiếng Việt nghĩa là Tài khoản.

Acc được sử dụng quen thuộc trong các phần mềm, các trang web, game, các mạng xã hội như facebook, twitter… Acc đồng nghĩa với nick, ID đăng nhập, tài khoản. Hiện nay, để đăng ký một acc mới yêu cầu người dùng phải có 1 email (có thể cần thêm 1 số điện thoại nếu đăng ký tài khoản các MXH như Facebook…)

Acc phần mềm, acc trên trang web… là những tài khoản mà người dùng phải đăng ký để truy cập vào hệ thống của phần mềm, trang web đó

Acc game là tài khoản để truy cập vào và chơi game, acc game chứa tất cả thông tin và vật phẩm mà người dùng đạt được khi chơi game đó. Acc game có thể được sử dụng để cho, bán, tặng

Acc facebook nói riêng hay acc mạng xã hội nói chung là tài khoản đăng nhập vào hệ thống mạng xã hội đó. Mỗi acc chứa thông tin cá nhân, lịch sử hoạt động, lịch sử chat… của người dùng. Bạn nên bảo mật các tài khoản mạng xã hội này để tránh bị kẻ xấu hack mất, lấy cắp thông tin và lừa đảo.

Phân loại

Tài khoản Acc Facebook chưa thay đổi thông tin: Đây là những tài khoản có được cũng do đi “hack” tài khoản của người khác. Tuy nhiên, tài khoản này vẫn giữ nguyên toàn bộ thông tin của người dùng. Nếu chính chủ tài khoản phát hiện, họ có thể thay đổi thông tin đăng nhập và lấy lại tài khoản.

Tài khoản Acc Facebook đã thay đổi thông tin: Đây là những tài khoản có được chủ yếu do đi “hack” tài khoản của người khác. Toàn bộ những thông tin như tên, email, số điện thoại… của người dùng chính chủ đều đã bị thay đổi khiến cho họ không thể lấy lại được tài khoản đã bị hack.

Mua acc facebook làm gì?

– Để bán hàng thông qua profile cá nhân

– Để tạo tài khoản quảng cáo cá nhân dùng để chạy quảng cáo cho sản phẩm trên Facebook

– Để tạo thêm Fanpage, Group, Tài khoản quảng cáo doanh nghiệp (BM)

– Để tăng tương tác cho bài viết (tăng like, share, bình luận), cho page (như tăng like, tăng đánh giá,…)

Via XMDT

Vì sao nên lựa chọn mua acc facebook của chúng tôi?

– Chất Lượng Của Nick.
Tại đây, toàn bộ nick Facebook của chúng mình đều đã hơn một tháng và nick rất mạnh. Tương tác rất nhiều. Chúng mình để tầm vài chục bạn bè, để các bạn có thể thỏa thích đi kết bạn với những người mà mình quen để tương tác thêm.
– Giá Thành Hợp Lý
Hiện tại, thì shop của chúng mình chỉ có hai mức giá đó và trong tương lai sẽ còn nhiều nick mới sẽ về. Chúng mình luôn cố gắng hết sức để cung cấp các loại nick cho các bạn và cũng dĩ nhiên là cứ mỗi dịp lễ, shop của chúng mình sẽ đại hạ giá.
– Bảo Hành 1 Đổi 1 Trong Thời Gian Bảo Hành.
Chúng mình rất tôn trọng khách hàng, nên mỗi khi bạn mua một nick mà có bị checkpoint hoặc không vừa ý,… Các bạn đều có thể đổi. Chúng mình không lấy thêm một đồng xu nào, Bảo hành 1 đổi 1 trong 48 giờ và chỉ đổi 1 lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *