Cách phân biệt clone và via facebook

Có thể các bạn đã từng nghe qua khái niệm Via facebook và Clone khi dùng ứng dụng Facebook nhưng chưa biết nó là gì và cách phân biệt ra sao. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt clone và via facebook nhé!

Tài khoản clone facebook là gì?

Clone Facebook là tài khoản ảo được tạo ra với nhiều mục đích khác nhau. Thông thường, tài khoản clone sẽ không sử dụng tên thật hay ảnh đại diện thật của người tạo; cũng như không công khai thông tin cá nhân hay danh tính. Điều này giống như việc các bạn lướt web khi đang bật chế độ ẩn danh. Người khác sẽ không thể xác định bạn là ai cũng như không biết các hoạt động ra vào tài khoản của bạn. So với tài khoản Facebook cá nhân, các bạn hoàn toàn dễ dàng phân biệt một clone Facebook; dựa trên những đặc điểm trên.

Clone Facebook được tạo ra với nhiều mục đích. Trong đó có thể nhắc đến như sử dụng để seeding (tăng tương tác ảo), tăng view (lượt xem), livestream bán hàng,… Đây là những mục đích chính thường được sử dụng để tạo tài khoản clone. Bên cạnh đó, nhiều người dùng tạo tài khoản Clone Facebook để theo dõi một ai đó, hoặc tự do chia sẻ quan điểm cá nhân, hoặc tham gia các group (hội nhóm),… mà không muốn công khai danh tính thật sự của mình.

Lợi ích của việc mua Via tài khoản quảng cáo Facebook - Công ty Tigobiz

Tài khoản via facebook là gì?

Via là viết tắt của cụm từ “Verify Information Account” hiểu nôm na là xác thực thông tin tài khoản. Vậy Via Facebook là gì? Hiểu một cách đơn giản, Via Facebook là tài khoản được tạo ra với các giá trị và lượng tương tác gần giống như một tài khoản thật của chính chủ.

Chủ tài khoản Via đăng Status thả thính, tạo nhiều Status độc lạ nhằm mục đích tạo sự tin tưởng của người dùng và facebook. Song sau khi nuôi Via Facebook một thời gian nhất định, người chủ sẽ bắt đầu rao bán tài khoản cho  một cá nhân hoặc tập thể nào đó để thu về lợi nhuận.

Cách phân biệt clone và via facebook

Via Facebook Clone Facebook
Đều là tài khoản Facebook, hoạt động và sử dụng các tính năng Facebook bình thường
  • Cung cấp đầy đủ mọi thông tin cá nhân cơ bản.
  • Công khai hoạt động.
  • Thể hiện quan điểm cá nhân một cách công khai bằng danh tính.
  • Thường xuyên tương tác với bạn bè trong danh sách.
  • Có thể mua hoặc bán tài khoản Via Facebook.
  • Không cung cấp danh tính, tên thật và ảnh đại diện thật.
  • Không công khai hoạt động hoặc rất ít công khai.
  • Hoạt động dùng trình ẩn danh, thể hiện quan điểm cá nhân không công khai danh tính.
  • Hoạt động ít hoặc chỉ hoạt động trong những trang bán hàng.
  • Không thể mua hoặc bán tài khoản Clone Facebook.

Hy vọng bài viết cung cấp cho các bạn những thông tin thú vị và hữu ích. Nếu thấy bài viết hay các bạn đừng quên chia sẻ với mọi người nhé! Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.