Cách sử dụng BM chạy quảng cáo

Bạn chưa biết đến cách sử dụng tài khoản facebook business (BM facebook)? Nếu bạn đang chạy Facebook ads để kinh doanh online mà vẫn không thu được kết quả như mong đợi? Vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

BM facebook là gì?

Một BM facebook gồm có 3 yếu tố: trang fanpage, tài khoản quảng cáo, và thành viên. BM để hoàn chỉnh thì từng yếu tố trên phải có ít nhất một đối tượng, khi đó mới có thể tiến hành chạy quảng cáo được. Ai tạo ra BM thì mặc định người đó chính là quản trị viên của tài khoản. Lúc này bạn có thể thêm thành viên vào trình quản lý trang để phân chia các nhiệm vụ và tài sản cho họ. Tài sản ở đây có thể là trang Fanpage hoặc tài khoản quảng cáo.

Câu trúc của Bm là gì?

Một tài khoản bm cần đáp ứng đầy đủ các yếu tố sau:

+ Tài khoản quảng cáo

+ Trang Fanpage

+ Thành viên.

Theo như mặc định, để tiến hành quảng cáo cần có ít nhất một đối tượng cho một bm hoàn chỉnh. Quản trị viên chính là người tạo ra tài khoản bm và có thể thực lập tài khoản và thêm thành viên vào trình quản lý trang để phân chia nhiệm vụ và tài sản cho họ.

Yếu tố nào cần quan tâm khi thiết kế avatar và ảnh bìa cho Fanpage?

Ưu điểm của chạy bằng Bm facebook  :

Tuy bạn có thể chạy quảng cáo trên tài khoản cá nhân của mình, bạn không nên sử dụng nó cho Facebook Ads. Bởi vì Facebook đã mặc định bạn là một cá nhân chứ không phải là doanh nghiệp. Đồng nghĩa với việc độ tin cậy của bạn không cao, cùng với đó là khả năng bị khóa là vô cùng lớn.

  • Cùng một lúc có thể quản lý được nhiều Fanpage, sử dụng cùng giao diện và duy nhất một tài khoản Facebook Business Manager.
  • Đối với BM, các tính năng quảng cáo được cập nhật sớm nhất
  • Với bất kỳ lỗi nào xảy ra, bạn đều nhận được sự Support tốt từ Facebook
  • Quá trình quản lý Fanpage của bạn sẽ tốt hơn. Giả sử như bạn sở hữu nhiều Fanpage trên cùng một trình duyệt, cùng vào một thời điểm và có thể sử dụng luôn Facebook cá nhân ngay lúc này.
  • Giúp người dùng không bị nhầm lẫn giữa thông tin doanh nghiệp và thông tin cá nhân
  • Có thể hợp tác với các công ty khác làm đối tác.
  • Phân quyền và hỗ trợ quản lý cho các thành viên, có thể tạo mật khẩu chung sử dụng cho các thành viên trong bộ máy quản lý.
  • Bảo mật an toàn, cũng như tạo được bảo mật 2 lớp
  • Chạy được nhiều dạng tệp khác nhau

Các lưu ý khi sử dụng

– Cẩn trọng khi quyết định thêm quản trị viên chính. Chỉ khi thực sự đáng tin cậy thì mới nên trao cho họ quyền này.

– Không nên dùng một thẻ Visa để thanh toán cho quá nhiều tài khoản. Bởi điều này rất dễ khiến cho tài khoản trở thành bất thường và bị khóa.

– Nếu quảng cáo ở vị trí nước ngoài cần chú ý đến múi giờ và đơn vị tiền tệ. Nên cố gắng đặt từ bước thiết lập tài khoản quảng cáo.

– Cân nhắc khi thanh toán bằng hình thức PayPal. Những giao dịch từ Việt Nam thường nằm trong danh sách chú ý của PayPal do thường xuyên xảy ra tình trạng bùng tiền. Chính vì vậy hãy cẩn thận tránh sai sót cho dù là nhỏ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.