BM bất tử là gì?

BM bất tử là gì? Nghe kinh nhề? Bất tử là không die luôn à ? Có thật không hay chỉ là chém gió nhể ? Đọc ngay bài viết BM bất tử là gì? Hướng dẫn sử dụng BM bất tử chi tiết” để hiểu rõ hơn về loại BM này.

BM bất tử là gì?

BM bất tử là tài khoản BM đã bị vô hiệu hoá và kháng về thành công. Nhưng chưa đủ, BM bất tử trâu hơn hầu hết các loại BM khác vì nguồn gốc xuất xứ của nó.

BM là Business Manager – trình quản lý kinh doanh Facebook

Bất tử là “sống mãi không chết

Nhưng đây thực chất chỉ là cách gọi để phân biệt BM bất tử so với các loại BM khác.

Với kinh nghiệm rất nhiều năm làm quảng cáo, mình nhận ra bản chất nguyên liệu quảng cáo trên Facebook không có gì là bất tử cả.

Mẫu ảnh bìa Facebook miễn phí : Một số nguồn bạn có thể download !

Nguồn gốc của BM bất tử

Thứ nhất, một con BM đã bị khóa nhưng tkqc chưa bị khóa, chưa thêm full tài khoản quảng cáo. Nên ưu tiên BM 5 – BM thêm được 5 tài khoản quảng cáo.

Hoặc bạn có thể sử dụng BM3, BM10,… miễn sao những con BM này vẫn còn slot để thêm tài khoản quảng cáo vào.

Thứ hai, tài khoản quảng cáo cá nhân tách từ BM2500.

BM2500 là loại BM có thể chứa đến 2500 tài khoản quảng cáo bên trong. Tương tự như BM3, BM5, BM10 chỉ có một điều loại BM này chứa số lượng tài khoản quảng cáo nhiều hơn những con BM bạn thường thấy.

Bằng một thủ thuật hơi rườm rà với dân không rành công nghệ thì người ta có thể thực hiện đá 1 con tài khoản quảng cáo từ BM2500 ra. Lúc này con tài khoản quảng cáo này không thuộc sở hữu của BM nào cả. Nó là một tài khoảng quảng cáo độc lập.

Lưu ý khi sử dụng BM bất tử

Bị hold tiền khi chạy quảng cáo:

Đây là tình trạng anh em gặp khá nhiều khi sử dụng BM bất tử.

Để hạn chế vấn đề này, anh em có thể thêm phương thức thanh toán trong BM sau đó chuyển phương thức thanh toán từ BM về tài khoản quảng cáo.

Cách này chỉ hạn chế thôi chứ không đảm bảo 100% sẽ không xảy ra tình trạng hold tiền. Vì đôi khi có thể xuất phát từ những lý do “không chính đáng” khác mà tài khoản sẽ bị hold tiền.

Chi tiết vấn đề này mình sẽ lên một bài phân tích cụ thể cho mọi người hiểu hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.