Nhiệm vụ của chúng tôi

our-mission-img-1

Mục tiêu dài hạn là gì?

Với 3 lĩnh vực chính "Thực phẩm", "Bán lẻ" và "Công nghệ", chúng tôi đã và đang tạo ra nhưng sản phẩm thiết thực, hữu ích nhất cho cuộc sống con người. Với mục tiêu dài hạn là phát triển và phát triển hơn nữa cả 3 lĩnh vực. Đến năm 2023, chúng tôi sẽ xây dựng được thương hiệu mạnh trên thương trường cả trong và ngoài nước. Chính vì vậy, TẤT CẢ CÁC BẠN hãy chung tay cùng chúng tôi để xây dựng một cuộc sống văn minh - chất lượng hơn

"Hàng trăm dự án đã sử dụng công nghệ phần mềm của chúng tôi, hàng nghìn sản phẩm chất lượng đã được tung ra thị trường giúp cải thiện cuộc sống của con người "

Cách thức hoạt động như thế nào?

Trong tương lai phía trước ba mảng chính là "Thực Phẩm", "Bán lẻ" và "Công Nghệ" sẽ tiếp tục được đẩy mạnh và phát triển hơn nữa. Chính vì vậy mà chúng tôi cần các bạn, hãy tham gia vào dự án của chúng tôi. Khi quyết định đầu tư các bạn sẽ được biết cách thức vận hành chi tiết của từng mảng, lợi thế phát triển, khả năng lỗ lãi ra sao,...? Không những vậy, các bạn còn có thể đóng góp ý kiến, cùng chúng tôi phát triển ý tưởng để tăng khả năng thành công của từng dự án. Chúng ta hãy cùng nhau góp chung tiếng nói, liên kết hành động để phát triển 3 mảng phổ biến cả trong nước lẫn nước ngoài.

Donate to a specific project need, for example to “ 20 euros for a wheelbarrow ”, or else to a project generally e.g. “Building a school in Mombasa, Kenya”. You can always donate anonymously. Rather than a one-off donation, you can become a monthly donor. Also a possibility with many projects: donations in kind or donating your time as a volunteer.

Rate it if you happen to know the project manager or if you know more about the project for some other reason. Post your opinion on the project-site, ideally including photos or videos from when you visited the project on-site. You can also ask the project manager questions at any time. Others can use their answers to help them decide whether to donate.

Thống kê nhanh tiến trình của chúng tôi

Hãy tham gia với chúng tôi để phát triển, mở rộng cả 3 lĩnh vực trên. Bên cạnh việc đóng góp vốn, bạn sẽ cùng chúng tôi vạch ra những chiến lược củ thể cho từng hướng phát triển của công ty. Với tầm nhìn trước mắt là phấn đấu không ngừng để trở thành một tổ chức kinh tế giàu mạnh của quốc gia, đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng xã hội, chúng tôi cam kết sẽ trở thành 1 tập đoàn kinh tế mạnh, bền vững lâu dài để phát triển thương hiệu uy tín đến người tiêu dùng. Vì vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trở thành một cổ đông giá trị.

  FUNDS RAISED         VOLUNTEERS       PROJECTS     CAUSES

$36.052     4127       198     23

Định hướng chiến lược

  • Trở thành một tập đoàn đa ngành với 3 thế mạnh là Công Nghệ - Thực Phẩm - Bán lẻ
  • Cam kết bảo vệ uy tín thương hiệu dựa trên sự tôn trọng các qui định pháp luật
  • Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế Việt Nam
  • Luôn bảo đảm cho khách hàng cũng như cổ đông những quyền lợi tốt nhất
  • Luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín cao đạt tiêu chuẩn qui đinh
  • Mở rộng mạng lưới kinh doanh rộng khắp cả nước.
viVietnamese
viVietnamese